ผมร่วง เกิดจากสาเหตุใดบ้าง
อาการผมร่วง คงเป็นเรื่องกวนใจของสาวๆ ทุกคน แม้ว่าจะตัดผมสั้น ไว้ผมยาว ล้วนแต่มีผมร่วงเกิดขึ้นทุกวัน เพราะเป็นวงจรปกติของผมที่จะมีการเจริญเติบโตอยู่เพียงไม่กี่ปี ก็จะหยุดและหลุดร่วงออกไปตามธรรมชาติ แต่บางคนที่มีผมร่วงมากผิดปกติ อาจเกิดจากหลายสาเหตุ ดังนี้
วันที่ 21 มิถุนายน 2560

ทานทุเรียนอย่างไรให้พอดี
ช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายนนี้ เป็นฤดูที่ผลไม้หลากหลายสายพันธุ์เริ่มเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ ทำให้มีผลไม้มากมายหลายชนิดจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาด รวมไปถึงการจัดบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ และทุเรียนก็เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่คนไทยนิยมทานเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากรสชาติจะหอม หวาน มันแล้ว ยังมีสารอาหารมากมายที่ดีต่อสุขภาพ แต่ควรในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะอาจจะนำภัยมาสู่ร่างกายได้ เรามีวิธีการทานทุเรียนให้พอดีมาฝากกัน ไปดูเลยค่ะ
วันที่ 21 มิถุนายน 2560

อาหารบำรุงผม
สำหรับสาวๆ หลายท่าน ที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น ผมขาดหลุดร่วง ผมชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก หรือผมเสียจากการดัดย้อมทำสี วันนี้เรามีเคล็ดลับในการดูแลเส้นผม ด้วยการทานอาหารมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ
วันที่ 21 มิถุนายน 2560

โรคที่มากับหน้าฝน
ช่วงนี้ เริ่มเข้าสู่หน้าฝน อากาศก็เปลี่ยนแปลงจนตามไม่ทัน บางวันมีอากาศร้อนมากในตอนกลางวัน ตกกลางคืนกลับอากาศเย็นลงมาก หรือบางวันอาจมีฝนตกตลอดทั้งวัน ทำให้ต้องตากฝนเพื่อเดินทางไปทำธุระ หลายๆ ท่านคงเผชิญปัญหาการเจ็บป่วย ที่มากับหน้าฝนนี้ เรามาดูกันค่ะว่า มีโรคอะไรบ้าง
วันที่ 21 มิถุนายน 2560

5 กิจกรรม แนะนำในวันหยุด
หลายๆ คนคงเคยตั้งคำถามว่า วันหยุดนี้ เราจะทำอะไรดีน้า? บางคนเลือกที่จะออกไปเที่ยวข้างนอก บางคนอาจจะชอบอยู่บ้านกับครอบครัว หรือบางคนใช้เวลาไปกับการนอนพักผ่อนในวันหยุด วันนี้ เราก็มีกิจกรรมดีๆ สำหรับวันหยุด มาฝากกันค่ะ
วันที่ 12 พฤษภาคม 2560

เรื่องกล้วยกล้วย
หากพูดถึงกล้วย หลายคนคงจะทราบถึงคุณประโยชน์อันหลากหลาย ในทุกๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นผล ลำต้น ใบ ซึ่งแต่ละส่วนนั้น ถูกนำมาดัดแปลงเพื่อใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันของเราแทบทั้งสิ้น
วันที่ 12 พฤษภาคม 2560